Back

News

Top 3 MVP – Visual Studio and Development Technologies

October 20, 2017

Vào ngày 01/10/2017, tập thể NashTech đã vinh dự đón nhận một thông tin vô cùng tuyệt vời: Anh Nguyễn Lê Quỳnh Thiện (Thiện Nguyễn) – Engineering Manager – đã chính thức được Microsoft trao tặng danh hiệu Microsoft Most Valuable Professional (MVP) 2017-2018 tại hạng mục “Visual Studio and Development Technologies”. Đây là một hạng mục khó và chỉ có 3 người tại Việt Nam được Microsoft công nhận tính đến thời điểm hiện tại. Đây là lần thứ 2, một cá nhân xuất sắc của NashTech được vinh danh MVP.

 

Giải thưởng MVP của Microsoft có lịch sử trên 20 năm, là một trong những giải thưởng danh giá hướng tới đối tượng là những “thủ lĩnh cộng đồng” (community leader) xuất sắc, những người tích cực chia sẻ niềm đam mê, kinh nghiệm và kiến thức về các sản    phẩm/dịch vụ của Microsoft cho cộng đồng. Trong năm 2017, chỉ có 12 community leader đến từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được Microsoft lựa chọn.

 

Anh Thiện Nguyễn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và thiết kế hệ thống phần mềm cho nhiều dự án thuộc những lĩnh vực khác nhau như tài chính, quảng cáo, mạng xã hội, thương mại điện tử, v.v… Được trao giải MVP, điều đó cho thấy những đóng góp của anh cho cộng đồng công nghệ Việt Nam thời gian qua là vô cùng to lớn và giá trị. Dù bận rộn với cương vị là một Quản lý kỹ thuật kiêm Kiến trúc sư tư vấn giải pháp về Microsoft và Cloud tại NashTech, anh vẫn luôn dành thời gian tham gia nhiều hội thảo chuyên ngành với vai trò diễn giả như VietNam Web Summit, .NET Conference HCM, Technical Meetups. Anh còn góp mặt trong Ban tổ chức của sự kiện “NashTech Connect – A Technology Adventure Through the Lasted Trends 2017”.

 

Là người tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới như .NET Core, Angular 4, Azure, AWS, anh Thiện Nguyễn đã góp phần không nhỏ trong việc đào tạo thành công nhiều thế hệ kỹ sư trẻ cho NashTech. Bên cạnh đó, anh còn phát triển SimplCommerce , một sản phẩm về website thương mại điện tử theo kiến trúc mô-đun, trở thành một trong những phần mềm mã nguồn mở sử dụng .NET Core phổ biến nhất trên Github. Bài viết về cách áp dụng kiến trúc mô-đun trên ASP.NET Core của anh được đăng trên codeproject.com rất nổi tiếng và được cộng đồng quốc tế đón nhận tích cực.

 

Chia sẻ về thành công của mình, anh Thiện Nguyễn cho biết bản thân “cảm thấy rất vui và tự hào vì đây là mục tiêu thử thách của bản thân anh trong năm 2017”. Với khát khao nâng tầm Việt Nam trên bản đồ công nghệ Thế giới, anh sẽ tiếp tục đóng góp vào việc xây dựng cộng đồng IT trong nước thông qua việc kết nối với nhiều người cùng đam mê và tích cực chia sẻ hơn nữa những kinh nghiệm thực tế tới cộng đồng.

 

NashTech vô cùng tự hào vì được làm việc với 1 thành viên xuất sắc như anh Thiện Nguyễn. Nhân sự kiện quan trọng này, NashTech xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới anh và hi vọng anh sẽ tiếp tục đạt được nhiều cột mốc vinh quang khác trong sự nghiệp tương lai của mình.

******

On October 1, 2017, Mr. Nguyen Le Quynh Thien (Thien Nguyen) – Engineering Manager of NashTech – was officially awarded Microsoft’s Most Valuable Professional (MVP) 2017-2018. This year, only 12 professionals from the Asia-Pacific region were selected to receive this honor. To date, only three Vietnamese professionals have been recognized by Microsoft within the competitive “Visual Studio and Development Technologies” category.

 

The prestigious MVP Awards with its history of over 20 years are given to exceptional community leaders, who actively share their passion, experience and knowledge of Microsoft products/services with others. Being recognized as a MVP clearly shows that Thien Nguyen’s contribution to the Vietnamese technology community over the past years is extremely enormous and valuable.

 

Thien Nguyen is a frequent speaker at various specialized events, including the VietNam Web Summit, .NET Conference HCM, Technical Meetups and NashTech Connect. As a pioneer in the application of new technologies, Thien Nguyen has contributed significantly to the successful training for many young engineers at NashTech. On top of that, he has developed SimplCommerce, a widely-known modular e-commerce website using .NET Core. His article “Modular Web application with ASP.NET Core” on codeproject.com has been well acknowledged by the international community.

 

With the desire to upgrade Vietnam’s position in the World’s Technology Map, Thien Nguyen aims to keep contributing to the domestic IT community by connecting more people with common interests in advanced technologies and actively sharing more practical experience with the community.

 

NashTech is immensely proud of having such an outstanding member as Thien Nguyen in our team. On this important occasion, NashTech would like to extend our sincere congratulations to him and hope that Thien Nguyen will continue to achieve many more milestones in his future career.